หน้าหลัก2023-09-10T22:46:56+07:00

ลงทะเบียนเพื่อรับคําแนะนําและเคล็ดลับฟรี

  Asian European Psychology Center

  รับความช่วยเหลือที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่คุณต้องการ

  LifeFlow นำเสนอบริการด้านจิตวิทยาที่หลากหลาย ทั้งแบบออนไลน์ แบบเห็นหน้า หรือแบบเจอหน้ากัน ให้กับใครก็ตามที่รู้สึกติดอยู่ในสถานการณ์ปัจจุบัน และต้องการการสนับสนุนและความช่วยเหลือในการเปลี่ยนเส้นทาง มุ่งความสนใจไปที่ใหม่ และก้าวไปข้างหน้า

  หากคุณเป็นบุคคลธรรมดาที่กำลังดิ้นรนกับปัญหาสุขภาพจิตหรือการเสพติด คู่รักที่ต่อสู้เพื่อความสัมพันธ์ของพวกเขา พ่อแม่ที่เป็นกังวล บริษัทที่ต้องการคำแนะนำด้านทรัพยากรบุคคลหรือแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตที่ต้องการคำแนะนำระหว่างวิทยาลัย

  เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณ ออนไลน์หรือด้วยตนเองในหลายประเทศทั่วเอเชีย ยุโรป และโอเชียเนีย (ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์) เราคือทีมนักจิตวิทยาคลินิกและที่ปรึกษาที่มีความเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ และได้รับใบอนุญาตซึ่งมีมุมมองร่วมกัน

  เรารู้ว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นไปได้: การเปลี่ยนแปลงในบุคคล ความสัมพันธ์ ครอบครัว สภาพแวดล้อมการทำงาน ระบบและพลวัตของสถาบัน เรารู้ว่าเพราะเราได้เห็นมัน สัมผัสมัน และใช้ชีวิตมันมาตลอดชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของเรา

  รับความช่วยเหลือที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่คุณต้องการ

  ปรัชญาและกระบวนการของเรา

  แนวทางแบบองค์รวมของแนวทางปฏิบัติทางคลินิกระดับมืออาชีพซึ่งขึ้นอยู่กับมาตรฐานปัจจุบัน ผสมผสานกับความซื่อสัตย์ ความซื่อสัตย์ ความถูกต้อง และความมุ่งมั่น

  เราทำงานโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มุ่งเน้นการแก้ปัญหา และเสริมศักยภาพเพื่อช่วยให้ลูกค้าแต่ละรายค้นพบกลยุทธ์ชีวิตส่วนบุคคลเพื่อบรรลุเป้าหมาย และสร้างความสามัคคีและความสมดุลภายในตนเองและสภาพแวดล้อมของพวกเขาอีกครั้ง

  แต่ละบุคคล กลุ่ม หรือระบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเราเชื่อว่าทุกคนมีนิสัยและอารมณ์เป็นของตัวเอง แต่ยังรวมถึงทักษะ พรสวรรค์ และทรัพย์สินด้วย สิ่งที่อาจดูเหมือนเป็นจุดอ่อนในคราวเดียวสามารถกลายเป็นจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคนๆ หนึ่งได้ สิ่งที่อาจดูเหมือนเป็นปัญหา สามารถเสนอแนวทางแก้ไขได้เอง และสิ่งที่รู้สึกเหมือนอยู่ในวิกฤติ อาจเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณหรือไม่?

  ความท้าทายนำมาซึ่งโอกาส แต่บางครั้งทุกอย่างก็รู้สึกล้นหลาม และคุณอาจรู้สึกสิ้นหวังและทำอะไรไม่ถูก

  ที่นี่เป็นที่ที่ผู้ให้คำปรึกษา นักบำบัด หรือที่ปรึกษาสามารถให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำ และบางครั้งก็เป็นการสนับสนุนที่เปลี่ยนแปลงชีวิตได้ ผู้ให้คำปรึกษาหรือนักบำบัดมืออาชีพสามารถให้การสนับสนุนคุณได้อย่างเห็นอกเห็นใจ ไม่ตัดสินผู้อื่น และด้วยความเคารพ

  บางครั้งจำเป็นต้องมีบุคคลที่เป็นกลางเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจได้อย่างชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น อะไรนำไปสู่สถานการณ์นี้ ช่วยคุณตัดสินใจเกี่ยวกับเป้าหมายและทิศทางใหม่ และใครเสนอเครื่องมือและความรู้แก่คุณเพื่อให้คุณมีความเข้มแข็งในการไปถึงจุดนั้น

  นอกจากการทำงานตามมาตรฐานทางคลินิกที่ทันสมัยและแนวปฏิบัติด้านจิตวิทยาทางวิทยาศาสตร์แล้ว เราเชื่อว่าการจับคู่ที่ดีระหว่างผู้ให้คำปรึกษาและลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

  นั่นคือเหตุผลที่ผู้จัดการฝ่ายรับสมัครกำหนดเป้าหมายให้เหมาะสมที่สุดระหว่างจุดเน้นของปัญหาและเป้าหมายของลูกค้า ตลอดจนภูมิหลังและประสบการณ์ของที่ปรึกษาที่ได้รับเลือก ผู้ให้คำปรึกษาเคารพค่านิยม สถานการณ์ และบุคลิกภาพของลูกค้า และใช้วิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วดีที่สุดเพื่อให้บรรลุผล

  การรักษาจะต้องมีประสิทธิผลและสั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

  รูปแบบเซสชันที่เกิดขึ้นจะขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า: ออนไลน์ แบบเห็นหน้า เดี่ยวหรือเป็นกลุ่ม ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ ความถี่อาจเป็นรายสัปดาห์หรือบ่อยกว่านั้น ขึ้นอยู่กับความพร้อมและความชอบของลูกค้า เมื่อบรรลุเป้าหมายหลักแล้ว ผู้ให้คำปรึกษาจะเสนอการติดตามผลความถี่ต่ำเพื่อให้แน่ใจว่าความสำเร็จจะยั่งยืน

  เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย ในชีวิตประจำวัน การทำงาน ความสัมพันธ์ สุขภาพจิต หรือการจัดการธุรกิจ เราทำงานร่วมกับเป้าหมาย SMART: ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการ เรากำลังตั้งเป้าหมายร่วมกับลูกค้า

  เป้าหมายเป็นส่วนหนึ่งของทุกแง่มุมของธุรกิจ/ชีวิต และให้ความรู้สึกถึงทิศทาง แรงจูงใจ การมุ่งเน้นที่ชัดเจน และชี้แจงความสำคัญ การตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองถือเป็นการตั้งเป้าหมายให้ตัวเองบรรลุเป้าหมาย เป้าหมาย SMART ใช้เพื่อช่วยในการกำหนดเป้าหมาย SMART ย่อมาจาก เฉพาะเจาะจง วัดได้ บรรลุได้ สมจริง และทันเวลา ดังนั้นเป้าหมาย SMART จึงรวมเกณฑ์ทั้งหมดเหล่านี้เข้าด้วยกันเพื่อช่วยเน้นความพยายามของคุณและเพิ่มโอกาสในการบรรลุเป้าหมายนั้น

  เป้าหมายต้องเหมาะสมกับบุคคลและสถานการณ์
  บางทีคุณอาจต้องการเรียนรู้ที่จะจัดการกับความเครียดจากการทำงานให้ดีขึ้น หรือคุณต้องการทำความเข้าใจกับภาวะซึมเศร้า ความวิตกกังวล หรือการเสพติด คู่รักต้องการเรียนรู้ที่จะสื่อสารกันได้ดีขึ้น หรือพ่อแม่ต้องการที่จะแนะนำลูกได้ดีขึ้น

  บริษัทต้องการฝึกอบรมทีมเพื่อให้ความร่วมมืออย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือคลินิกต้องการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการของตน เรามีผู้ให้คำปรึกษา นักบำบัด หรือที่ปรึกษาเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น

  1. เมื่อคุณกรอกแบบฟอร์มการประเมินล่วงหน้าแล้ว ผู้จัดการฝ่ายรับสมัครของเราจะติดต่อคุณ
  2. ภายในเราจะหารือเกี่ยวกับความต้องการและความปรารถนาเฉพาะของคุณ และกลับมาหาคุณพร้อมกับข้อเสนอที่ตรงกับความต้องการและความต้องการของคุณ
  3. เราจะจับคู่ที่ปรึกษากับคุณที่สามารถให้ความช่วยเหลือคุณได้ดีที่สุด
  4. คุณจะเข้ารับการอบรม (ออนไลน์) กับที่ปรึกษา จากนั้นจึงตัดสินใจได้ว่าต้องการจะเรียนต่อหรือไม่ จนถึงช่วงการรับเข้าเรียนครั้งแรก บริการที่จัดให้ทั้งหมดของเราไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกมั่นใจในสิ่งที่เลือก
  5. เมื่อคุณเริ่มกระบวนการรักษาหรือการให้คำปรึกษา คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการชำระเงินสำหรับแต่ละเซสชันเป็นรายบุคคล หรือสะดวกกว่าสำหรับคุณที่จะชำระค่าแพ็คเกจพร้อมส่วนลด
  6. หากคุณเลือกที่จะปฏิบัติตามกระบวนการที่ยาวนาน จะมีการประเมินระหว่างกันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณยังคงพอใจกับผลลัพธ์และกระบวนการยังคงมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายหลัก หรือหากจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนทิศทาง
  7. กระบวนการนี้จะเสร็จสิ้นเมื่อคุณรู้สึกเข้มแข็งพอที่จะดำเนินต่อไปได้ด้วยตัวเอง แต่ผู้ให้คำปรึกษาหรือที่ปรึกษาจะจัดให้มีการติดตามผลสองครั้งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อให้แน่ใจว่าหลังจากผ่านไปสองสามเดือน คุณยังคงมาถูกทางและเคลื่อนไหวได้ ไปสู่เป้าหมายส่วนตัวในชีวิตของคุณ

  เราสามารถช่วยใครได้บ้าง

  ที่ LifeFlow เรามุ่งเน้นไปที่ประเด็นสำคัญสามประการซึ่งถูกเน้นไว้ด้านล่าง

  ลูกค้าส่วนบุคคล

  • บุคคล

  • คู้รัก

  • ผู้ปกครอง

  • เด็ก

  • วัยรุ่น

  อ่านเพิ่มเติม

  อุตสาหกรรมสุขภาพจิต

  • การฝึกสอนและการกํากับดูแล

  • การให้คำปรึกษาและการจัดการกรณี

  • คำแนะนำทางคลินิก

  • การจัดการโครงการ

  • เวิร์คช็อป การบรรยาย และการฝึกอบรม

  • การไกล่เกลี่ย (ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและผู้ป่วย)

  • บริการแนะนำผลิตภัณฑ์

  • โซลูชั่นพนักงานชั่วคราวและระยะยาว

  อ่านเพิ่มเติม

  ที่ปรึกษาองค์กร

  • กลยุทธ์ด้านทรัพยากรบุคคล

  • การป้องกันอาการไหม้หมด

  • การจัดการความเครียดและการเผชิญปัญหา

  • การนั้งสมาธิ

  • การบูรณาการอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม

  ทำงานอย่างไร

  แนวทางของเราสู่ความเป็นอยู่ที่ดีทั้งกายและใจ

  1. คุณกรอกแบบฟอร์มติดต่อ และสมาชิกในทีมของเราจะติดต่อคุณเพื่อทำการประเมินฟรี
  2. ผู้จัดการฝ่ายรับสมัครจะติดต่อคุณโดยเร็วที่สุด พวกเขาอาจโอนคุณไปยังผู้ให้บริการด้านสุขภาพจิตรายอื่นในเครือข่ายของเรา ดังนั้นคุณจะได้รับความช่วยเหลือที่คุณต้องการ
  3. หากคุณต้องการดำเนินการต่อกับเรา ผู้จัดการฝ่ายรับสมัครจะติดต่อคุณกับหนึ่งในสมาชิกในทีมของเราที่เราคิดว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับสถานการณ์ของคุณ
  4. ที่ปรึกษาของคุณจะติดต่อคุณ และคุณจะได้รับการเข้ารับการรักษา การรับสมัครครั้งแรกไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจได้ว่ารู้สึกสบายใจที่จะทำงานร่วมกันหรือไม่
  5. หากคุณเลือกติดตามผลกับเราคุณสามารถชำระเงินล่วงหน้าได้ทุกเซสชัน มีส่วนลดพิเศษสำหรับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และสุขภาพจิตในช่วงวิกฤตโควิด และเราคงราคาโดยทั่วไปไว้ต่ำเพราะเราเชื่อว่าการสนับสนุนด้านสุขภาพจิตจะต้องมีราคาไม่แพงสำหรับทุกคน

  Special Offers (limited time)

  6 Sessions for the price of 5 or 10 Sessions for the price of 8

  Fees per session (45 minutes)

  Coaching:
  2000 Thai Baht (Base Rate) | 52 Euros | 57 US Dollars

  Counselling:
  2800 Thai Baht (Base Rate) | 73 Euros | 80 US Dollars

  Psychotherapy & Clinical Psychology:
  3500 Thai Baht (Base Rate) | 91 Euros | 100 US Dollars

  Please check the Latest Currency Rates against our Base Rate, the Thai Baht.

  Payments Details

  We accept all major credit cards, debit cards and bank transfers. We will send an invoice requesting payment, our full payment details will be attached.

  พบทีมของเรา

  ข่าวล่าสุด

  คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและคุณสมบัติเชิงลึกเพื่อชีวิตที่มีสุขภาพที่ดี

  PTSD: what is it really and what can you do about it?

  PTSD: Posttraumatic Stress Disorder- what is it and what can you do about it. This article explains how some people acquire PTSD and why some don't. It explains the symptoms and the different therapy methods that help to recover and to lead a normal and stable life.

  EMOTIONS AND WHAT THEY ARE TELLING US

  What are emotions? Why do we have emotions and what is the best way to deal with them? This article gives you background information on the necessity of emotions, on the development of social-emotional skills and how to improve them as an adult.